Bức thư Bí mật của may mắn mà thầy Nguyễn Quang Khải gửi tôi vào mùng 01 Tết có gì đặc biệt ?
Bức thư Bí mật của may mắn mà thầy Nguyễn Quang Khải gửi tôi vào mùng 01 Tết có gì đặc biệt ?
Bức thư Bí mật của may mắn mà thầy Nguyễn Quang Khải gửi tôi vào mùng 01 Tết có gì đặc biệt ?

Bức thư Bí mật của may mắn mà thầy Nguyễn Quang Khải gửi tôi vào mùng 01 Tết có gì đặc biệt ?

BÍ MẬT CỦA MAY MẮN mà Thầy Nguyễn Quang Khải đã chia sẻ cho tôi trong dịp mồng 01 Tết, tôi tiếc nuối vì tới tận ngày hôm nay mới đọc,... mời các bạn cùng đọc BỨC THƯ KỲ DIỆU đã THAY ĐỔI HOÀN TOÀN suy nghĩ của tôi về MAY MẮN. Tôi tin rằng nếu bạn tìm hiểu được BÍ MẬT này, may mắn sẽ luôn mỉm cười với bạn, mãi mãi.

Chuyện là như vầy...

-------------

Nhâm nhi tách trà, miên man hồi tưởng đến chặng đường 2018 vừa rồi- một chặng đường đầy kỳ diệu (Khải tin, 2019 chắc chắn cũng là một năm đột phá của chúng ta chỉ cần nắm bắt trọn vẹn 2 từ THAY ĐỔI).

Thay đổi cái gì ? Thay đổi như nào ? Có thực thay đổi sẽ khác không ?... Khải biết, nếu đọc đến đây Nguyen Tuan MEC sẽ không ngừng băn khoăn. An tâm cách đây 3 năm khi đang là một kẻ nợ ngập đầu, mông lung vô định tôi cũng chứa hàng tá những câu hỏi, những lý do để ngăn cản bản thân mình Thay Đổi ( Thay đổi bất cứ thứ gì: thay đổi cách kinh doanh, thay đổi ngành nghề kinh doanh, thay đổi tư duy,… kể cả việc thay đổi suy nghĩ tiêu cực của mình)

VÀO KHOẢNH KHẮC ẤY, Khải đã thực sự thay đổi, bạn đoán được là khoảnh khắc gì không ? Đó chính là lúc gấp lại cuốn sách “Bí mật của May Mắn”. Tôi đã không ngừng thắc mắc vì sao vào thời điểm ấy lại có nhiều người nhắc đến tên cuốn sách này đến vậy. Phải chăng là “Điềm báo” ? :) Nó đã phá vỡ những quan điểm của bản thân tôi về May mắn, bất hạnh, những thất bại và cả ghen tức của bản thân

Đây là cuốn sách bản thân Khải đã giới thiệu đến hơn 2000 học viên trong suốt 2 năm 2017 và 2018 bởi nó quá tuyệt vời. Nhiều bạn bè đã từng hỏi tại sao chưa đến 3 năm mà Khải lại phát triển nhanh đến vậy, động lực gì mạnh mẽ đến vậy, câu trả lời chỉ có 1 đó là Niềm tin, Niềm tin rằng may mắn không phải là ngẫu nhiên dành cho mình, chính xác May mắn là do mình tạo ra, chuẩn bị sẵn những điều kiện lý tưởng chào đón mọi cơ hội đến.

Và hôm nay, vào khoảnh khắc đầu năm, Khải tặng bạn bản ebook cuốn sách này như một món quà năm mới. Chúc bạn và gia đình một năm đầy May Mắn và Thành công ! Cuốn này khá ngắn thôi, khoảng 30 phút sẽ đọc xong

Cuốn sách thú vị này bật mí về 12 bí mật của may mắn- những điều mà đa số mọi người không nghĩ đến:

+Bí mật thứ 1: Hãy tạo ra những may mắn cho mình. Sự may mắn do tình cờ thường không kéo dài bởi vì bạn sẽ có tư tưởng ỷ lại và trông chờ vào may mắn tiếp theo mà không muốn làm gì hết. Sự may mắn do chính chúng chúng ta tự tạo ra mới là may mắn thật sự, bền vững

+Bí mật thứ 3: Dám thay đổi để tạo điều kiện tốt hơn. Bạn chưa may mắn vì có thể bạn đang đi theo lối mòn cũ không còn thích hợp, muốn có được may mắn, phải cải tạo, tạo ra điều kiện và môi trường mới tốt hơn.

+Bí mật thứ 10: Ai cũng có thể gặp may mắn nếu chuẩn bị điều kiện lý tưởng cho những cơ hội khi nó đến.

Và điều đặc biệt là ở bí mật số 11- đây là điều mà Khải thật sự tâm đắc và là động lực để tôi không ngừng hành động tạo kết quả.

Hãy tự khám phá nó nào ! Bấm để Tải và Đọc ngay cuốn sách này !

Link tải sách (PDF): ĐỌC SÁCH NGAY

Một lần nữa, cảm ơn Thầy Nguyễn Quang Khải  đã chia sẽ quyển sách này.


Click Here To See More